Điền Khang Bất Động Sản - Nâng Tầm Cuộc Sống

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỀN KHANG 

ĐC: 270 Nguyễn Văn Trỗi, Khu 7, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. ĐIỀN KHANG đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Các cán bộ nhân viên ĐIỀN KHANG luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của ĐIỀN KHANG trên thị trường.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người ĐIỀN KHANG đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của ĐIỀN KHANG hôm nay.

 

SỨ MỆNH

ĐIỀN KHANG hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng. ĐIỀN KHANG mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Chúng tôi mang các dự án đến quý khách hàng, không chỉ ở những mét vuông mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

 

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Tập Đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản khu vực TP HCM và vươn ra đầu tư Toàn Quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được ĐIỀN KHANG đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ ĐIỀN KHANG trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

CAM KẾT

Chất lượng trên từng sản phẩm, Trung thực trong tất cả giao dịch. Luôn bảo vệ Khách hàng, nhà đầu tư & nhân viên. Lắng nghe, đáp ứng nhu cầu thật sự của khách hàng, mang đến sự hài lòng vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỀN KHANG 

ĐC: 270 Nguyễn Văn Trỗi, Khu 7, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

HOTLINE: 0774.339.789

WEBSITE: DIENKHANGBDS.COM